Phone: 0-2949-7851-55 Fax : 0-2949-7850 Mail: contact@tgssecure.com

Event Services
?? การรักษาความปลอดภัยในช่วงของกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เช่น การประชุมทางการเมือง งานแข่งกีฬา การแสดงสินค้า หรืองานเทศกาลต่างๆ ตลอดจนกิจกรรมความบันเทิง การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และการจัดกิจกรรมทางการตลาด ถือว่าเป็นสิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญในการดูแลความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ และแขกที่มาเยี่ยมชมภายในงาน ทางทีจีเอสก็ให้ความปลอดภัยเรื่องมาตรการการรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น
?? ทีมงานของ ทีจีเอส จะให้ความช่วยเหลือในการวางแผนล่วงหน้า การประเมินภัยคุกคามและการป้องกันปัญหา เหตุการณ์ การควบคุมฝูงชน และเมื่อมีความจำเป็นการตอบสนองหรือการแจ้งเรื่อง แจ้งเหตุต้องทันต่อเวลา โดยใช้ความชำนาญในการทำความเข้าใจและการวางแผนขั้นตอนการรักษาความปลอดภัย และทำงานร่วมกับลูกค้าได้ ในขณะเดียวกันบุคลากรของเรา ก็ได้รับการฝึกฝนทั้งเรื่องการบริการที่ดี และการทำงานแบบมืออาชีพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่าทุกคนจะปลอดภัยตลอดระยะเวลาที่อยู่ในงาน

?

?

About TGS

TGS เรามีประสบการณ์ที่สามารถ แนะนำมาตรการรักษาความปลอดภัยการปกป้องบุคคลและสินทรัพย์เราสามารถประยุกต์ ใช้กลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยให้มีประสิทธิ ภาพและช่วยพัฒนานโยบายการรักษาความปลอดภัยพร้อม ทั้งจัดทำขั้นตอน คู่มือและแนวทางที่จะตอบสนองความต้องการของท่าน

"Shift Security to The Future "

 

ขอใบเสนอราคา

บริษัท ทีจีเอส ซีเคียว โซลูชั่นส์ จำกัด
140 ถ.รามอินทรา แขวงคันนายาว
เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
Tel. 0-2949-7851-55
Fax: 0-2949-7850
Mobile: 09-1909-1888

Industries We Served

โรงงานอุตสาหกรรมและการผลิต
ธนาคาร/สถาบันการเงิน
การบิน
และการขนส่ง
สถาบันการศึกษา
ห้างสรรพสินค้า
สถานพยาบาล

โรงแรม /ที่พัก
สถานบันเทิง
ธุรกิจค้าปลีก
สนามกอล์ฟ

ที่อยู่อาศัย

Contact Our

Find A Job
Get Quotation
Request Service

How Can We help you ?

พรบ. ใหม่ ใครได้ประโยชน์

หลังที่เป็นที่ถกเถียงกันมาสักระยะสำหรับ การประกาศใช้ พรบ.ฉบับใหม่ที่เกี่ยวกับการให้บริการ รปภ. และการควบคุมประสิทธิภาพการให้บริการ ถึงวันนี้เราคงต้องเดินหน้ากันต่อไปเพื่อเตรียมพร้อม และวางแผนการทำงานที่ต้องหนักขึ้นกว่าเดิม จากที่ผ่านมาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้ประกอบการก็ได้ตั้งวงเสวนาก เพื่อคลายข้อสงสัยและต้องการคำอธิบายจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พรบ.ฉบับนี้ และถึงวันนี้ พรบ.ฉบับใหม่ก็พร้อมจะบังคับใช้ อ่านต่อ...

JoomShaper